10 เกมใหม่น่าสนใจในปี 2017 มีเกมอะไรบ้าง มาดูกันเลย!!!

แชร์ข่าวนี้ให้เพื่อน Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

วันนี้เราจะมาชมตัวอย่างเกมที่น่าสนใจในปี 2017 ปีหน้าที่ใกล้จะเข้ามาถึงทุกทีแล้ว ก็มีเกมที่ปล่อยภาพตัวอย่างต่าง ๆ ออกมาหลากหลายเกมกันแล้ว เราจึงรวบรวมเกมที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้ชมกัน โดยไม่ได้เป็นการจัดอันดับใด ๆ ทั้งสิ้น


Resident Evil 7: Biohazard

resident_evil_7_biohazard

เกมแนว Horror Survival ภาคต่อที่มีมาอย่างยาวนาน Resident Evil 7 พัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Capcom จะพาเหล่าผู้เล่นออกไปเผชิญหน้ากับประสบการณ์ขนหัวลุกกันอีกครั้งโดยภาคนี้ก็ได้มีการปล่อยภาพและ Demo ออกมาให้ชมให้เล่นกันไปบ้างพอสมควรแล้ว โดยเกมนี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 24 มกราคม 2017 นี้แล้ว เกมนี้จะลงทั้งหมด 3 แพลตฟอร์ม PC, Xbox One, และ Playstation 4


Nier: Automata

nierautomata

เกมแนว Action Role-Playing Game (Action RPG) ที่ถูกพัฒนาโดย Platinum Games และจัดจำหน่ายโดยค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Square Enix โดยในตัวเกมจะเป็นเนื้อเรื่องที่อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับเกม Nier ในปี 2010 และอยู่ในซีรีย์ Drakengard เป็นสงครามระหว่างเครื่องจักรกล โดยเกมนี้มีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2017 ในภูมิภาค JP วันที่ 7 มีนาคม 2017 ในภูมิภาค NA และวันที่ 10 มีนาคม 2017 ในภูมิภาค AUS และ EU เกมนี้จะลงทั้งหมด 2 แพลตฟอร์ม PC และ Playstation 4


Nioh

niohdemo-1

อีกหนึ่งเกม Action RPG ที่พัฒนาโดย Team Ninja จัดจำหน่ายโดย Koei Tecmo Games และ Sony Interactive Entertainment โดยเกมเพลย์ของเกมนี้จัดอยู่ในประเภทเดียวกันกับซีรีย์ Soul เลยทีเดียวโดยตัวละครเราจะรับบทเป็นซามุไรผู้ที่ต้องมากำจัดปิศาจในช่วงสมัยยุคเซ็งโงะกุ ราว ๆ ปี 1600 โดยเกมนี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2017 และจะลงทั้งหมดแพลตฟอร์มเดียวเท่านั้นก็คือ Playstaion 4


Tekken 7

tekken7

เกมแนว Fighting ที่มีภาคต่อเป็นซีรีย์มาอย่างยาวนานในปีหน้าภาคล่าสุด Tekken 7 ก็จะวางจำหน่ายกันแล้ว เกมนี้พัฒนาและจัดหน่ายโดย Bandai Namco Entertainment ก็เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบเกม Arcade ต่อสู้กันโดยเกมนี้มีในแพลตฟอร์มเกมตู้ Arcade กันไปแล้วในปี 2015 แต่ในวันที่ 31 มีนาคม 2017 นี้จะทำการปล่อยอีก 3 แพลตฟอร์ม PC, Xbox One, และ Playstation 4


Mass Effect: Andromeda

601231

เกมแนว Action Trird-person Shooter ที่พัฒนาโดย BioWare และจัดจำหน่ายโดย Electronic Arts โดยภาคนี้จะแตกต่างจากเกมในซีรีย์ Mass Effect อื่น ๆ ที่จะเป็นภาคแรกที่เป็นแบบ Open World โดยจะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครที่เลือก Class ต่าง ๆ ได้ถึง 6 แบบโดยจะมีความสามารถที่แตกต่างกันไป โดยเกมมีคาดว่าจะจัดจำหน่ายในช่วง ฤดูใบไม้ผลิ ปี 2017 และจะลงทั้ง 3 แพลตฟอร์มนั่นก็คือ PC, Xbox One, และ Playstation 4


The Legend of Zelda: Breath of the Wild

banner-zeldabreathofthewild

เกมแนว Action Adventure ซีรีย์ชื่อดังที่คาดว่าทุกคนน่าจะรู้จักกันดีอย่าง Zelda จะกลับมาอีกครั้ง ที่ถูกพัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Nintendo ตัวเกมเพลย์จะเป็นแบบ Open World และผู้เล่นจะรับบทเป็น Link ตัวละครเจ้าเก่าไปออกเดินทางผจญภัยในโลกกว้างโดยเกมนี้ยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในปี 2017 นี้ และจะลงในแพลตฟอร์ม Wii U และ Nintendo Switch


Friday the 13th: The Game

friday-13th-game-jason

เกมแนว Survival Horror ที่พัฒนาโดย Gun Media และ IllFonic จัดจำหน่ายโดย Gun Media เป็นเกมที่ถูกสร้างขึ้นจากภาพยนตร์ที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ศุกร์13 ที่เลื่องลื่อของ New Line Cinema โดยตัวเกมเพลย์จะเล่นแบบ 1 vs 7 Multiplayer ฝั่งหนึ่งรับบทเป็น Jason ที่จะต้องไล่ล่าผู้รอดชีวิตทั้งหมดให้ได้ ส่วนอีกฝั่งต้องเล่นแบบช่วยกันทั้ง 7 คนต้องเอาตัวรอดให้ได้ตัวเกมเป็นแบบ Semi-Open World โดยตัวเกมยังไม่มีกำหนดการอย่างเป็นทางการในปี 2017 นี้ และจะลงทั้ง 3 แพลตฟอร์มนั่นก็คือ PC, Xbox One, และ Playstation 4


Outlast 2

screenshotoutlastii-01

เกมแนว Horror Survival First-Person อีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งการกลับมาอีกครั้งของเกมที่สร้างเสียงกรีดร้องอย่างมากมายไปในปี 2013 ในครั้งนี้กลับมาอีกครั้งกับภาค 2 โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นรับบทเป็นนักสำรวจฟรีแลนซ์ชื่อว่า Blake Langermann ที่จะเข้าไปสำรวจเรื่องเกี่ยวกับการฆาตกรรมผู้หญิงตั้งครรรภ์ที่ทะเลทราย Arizona โดยผู้เล่นไม่สามารถต่อสู้หรือทำอะไรได้เลยนอกจากหลบซ่อน และใช้กล้องที่ตัวละครมีอยู่ถ่ายทำสิ่งที่ลึกลับน่าพิศวงที่จะเกิดขึ้น โดยเกมนี้ยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในปี 2017 นี้ และจะลงทั้ง 4 แพลตฟอร์มนั่นก็คือ PC, Mac , Xbox One, และ Playstation 4


Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

ghost-recon-wildlands-wallpaper-hd-1080p-1920x1080-desktop-01

เกมแนว Open World Tactical Shooter ที่เป็นซีรีย์ภาคต่อมาอย่างยาวนานอีกซีรีย์หนึ่ง Tom Clancy’s Ghost Recon นั่นเอง โดยตัวเกมพัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Ubisoft ตัวเกมจะอยู่ในมุมมองบุคคลที่สาม โดยผู้เล่นจะรับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกหน่วย Ghost หน่วยรบพิเศษจากสหราชอาณาจักรที่ได้รับภารกิจต่าง ๆ โดยเกมนี้จะจัดจำหน่ายในวันที่ 7 มีนาคม 2017 และจะลงทั้ง 3 แพลตฟอร์มนั่นก็คือ PC, Xbox One, และ Playstation 4


Horizon Zero Dawn

1920x1080_wallpaper

อีกหนึ่งเกมแนว Action RPG ที่พัฒนาโดย Guerrilla Games และจัดจำหน่ายโดย Sony Interactive Entertainment โดยตัวละครที่เราจะได้รับบทบาทก็คือ Aloy นักล่าและนักธนูมือฉกาจที่อาศัยอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยหุ่นยนต์ ผู้เล่นจะต้องผจญภัยไปในโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายรอบตัว โดยตัวละครที่เราควบคุมจะสามารถโจมตีได้ทั้งระยะใกล้ ไกล และสามารถ Stealth ได้ด้วยเพื่อจัดการกับเหล่าหุ่นยนต์และเก็บทรัพยากร และจะเป็นเกมแบบ Open World ให้เราได้สำรวจและรวมไปถึงมี Side Quest ต่าง ๆ อีกด้วย โดยเกมนี้จะจัดจำหน่ายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2017 และจะลงทั้งในเฉพาะแพลตฟอร์ม Playstation 4 เท่านั้น


ติดตามข้อมูลข่าวสารวงการเกม ร่วมพูดคุยกันต่อได้ที่


 

มีคนเห็นหน้านี้แล้ว 2634 คน